kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Bẻ Khóa iPad 3 với 3 cách

 1. #1
  Administrator thichthienth's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2011
  Bài gởi
  332

  Yahoo 19 Bẻ Khóa iPad 3 với 3 cách

  Name: iPad 3 jailbroken on Launch Day by 3 ways.jpg
Views: 2474
Size: 20.0 KB

  IPad mới của Apple đã được bẻ khóa bằng ba cách khác nhau. Trong cùng một ngày mà Apple bắt đầu vận chuyển iPad mới ra cho người tiêu dùng, đã có báo cáo rằng ít nhất một tin tặc đã có máy tính bảng mới nhất đã được bẻ khóa.

  Người đầu tiên tuyên bố @ MuscleNerd, một thành viên của iPhone Dev Team, đưa ra một vài bức ảnh cho thấy rằng ông đã có các thiết bị đã được bẻ khóa. Điều này phải là một cứu trợ tuyệt vời cho các fan của Apple, những người muốn có các thiết bị của Apple, nhưng không muốn Cupertino dựa trên công nghệ khổng lồ để giữ cho nó hạn chế như nó muốn.

  Trong thời hạn 24 giờ cập nhật iOS 5.1, đồng đội @ pod2g tiết lộ một cách bẻ khóa không ràng buộc cho iPad 2 và iPhone 4S.Với iPad chạy iOS 5.1 và bộ xử lý 1 A5X. Việc Hack của ông đã được theo sau bởi các thông báo của một cách bẻ khóa thành công của đồng đội, @ i0n1c, phát hành một video làm bằng chứng để hoàn thành của mình:


  Cuối cùng, một Tweet bởi @ chpwn và phoenixdev @ đã tiết lộ cách bẻ khóa thứ 3 thành công, và đi kèm với hình ảnh của iPad bẻ khóa chạy Store Cydia: "Jailbroken iPad (3), bằng cách sử dụng một phương pháp khác nhau bởi bản thân tôi và @ phoenixdev: http:// db.tt/mqIZmw96 http://db.tt/g2UlawxV ".

  Bẻ khóa iPhone, iPod touch, iPad làm cho nó có thể cài đặt các ứng dụng mà không có sẵn trong App Store của Apple, trong số các tính năng khác. Hacking hay jailbreak(bẻ khóa) các thiết bị của Apple được coi là bất hợp pháp của các quan chức ở Mỹ và do đó. Jailbreaking thiết bị để nó có thể chạy phần mềm của bên thứ ba, đã được thực hiện pháp luật trong năm 2010 do Văn phòng Bản quyền Mỹ. Tuy nhiên, miễn đó được thiết lập hết hạn, và Electronic Frontier Foundation (EFF) là yêu cầu mọi người để vận động để jailbreaking sẽ tiếp tục được bảo vệ bởi pháp luật.

  Theo Thehackernews

 2. #2
  Administrator thichthienth's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2011
  Bài gởi
  332
  Bẻ khóa lẹ gê hehehe pro thiệt ......

 3. #3
  Moderator pizzo's Avatar
  Tham gia ngày
  Mar 2012
  Bài gởi
  461
  chài chài...bữa mới đọc tin chưa công bố crack mà giờ crack được rầu ...lợi hại lợi hại

Tags cho đề tài

Quuyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới
 • Bạn không thể trả lời bài viết
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết
 •