Name:  tbs (2).jpg
Views: 414
Size:  27.8 KB

Có lẽ bạn muốn xem video mà không cần một kết nối internet hoặc có được một bản sao của video của riêng bạn. Freemake Video Downloader là một tiện ích versitile nhận được video vào máy tính của bạn từ internet.
Cài đặt đơn giản. Mặc dù tải này là chỉ hơn 1MB, chương trình cài đặt sẽ tự động tải về các phiên bản mới nhất của Video Downloader. Nó cũng sẽ cài đặt Microsoft 4 NET Framework(nếu chưa có). Có bổ sung cho Firefox và Chrome. Plugin của Firefox sẽ nhắc nhở một tab mới yêu cầu cho phép cài đặt sau đó khởi động lại Firefox.
Các plugin trình duyệt là cách dễ nhất để download video. Video Downloader biểu tượng xuất hiện trong thanh công cụ Firefox. Nhấp vào biểu tượng này khi xem một đoạn video trên Youtube để thêm nó vào cửa sổ Video Downloader.
Tùy thuộc vào các trang web và video trên cung cấp bạn có thể chọn phiên bản của video để tải về. Trong trường hợp của video Youtube trong hình ở trên chúng ta có thể chọn để tải về một số trong các kích cỡ, từ 640x360 tất cả các cách để full HD 1920x1080.
Ngoài ra còn có cơ hội để chuyển đổi những video tải về. Điều này là hữu ích như không phải tất cả các thiết bị hoặc các chương trình có thể chơi các tập tin MP4 hoặc FLV tìm thấy trên internet. AVI không nén video và thích hợp nhất nếu bạn có kế hoạch chuyển đổi nó vào một cái gì đó khác. Định dạng thay thế thích hợp cho các thiết bị Android, iPhone và PSP.
Nó cũng có thể dán một liên kết web trực tiếp vào giao diện video downloader.
Video được lưu vào thư mục Videos trong My Documents.

Download tại đây http://www.freemake.com/downloads/